ข่าวประชาสัมพันธ์
แบบเสนอชื่อผู้ทรงคุณวุฒิเข้ารับการเลือกเป็นกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน

(กรณีกำหนดให้กรรมการที่เป็นผู้แทนกลุ่มบุคคล องค์กรและผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นผู้เสนอชื่อ)

โรงเรียนวัดช่องลม

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต ๑

Word Document ดาวน์โหลดไฟล์